Nintendo Switch

by admin
เครื่องเล่นเกมคอนโซล เครื่องเล่นที่เหล่าเกมเมอร์ใฝ่ฝันและต้องการ

ข้อดีของการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่น  Nintendo Switch

ไม่นานมานี้ทางค่าย Nintendo ได้เปิดตัวเครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่นใหม่ออกมาบอกได้เลยว่ารุ่นนี้เด็ดดีและไฉไลกว่าหลายๆรุ่นมาก แต่ถึงจะอัพเดตและพัฒนาออกมาใหม่แค่ไหนแต่ก็ยังคงรักษาความเป็นเอกลักษณ์เดิมเอาไว้อยู่ สำหรับใครคนไหนที่ยังไม่รู้จักเครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่นนี้ วันนี้ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆที่เราจะพาทุกๆคนไปทำความรู้จักกับเครื่องเล่นเกมคอนโซล

Nintendo Switch

จุดเด่นของเกมคอนโซลรุ่น Nintendo Switch

เรามาเริ่มกันที่ฟีเจอร์แรกหรือจุดเด่นข้อแรกของเครื่องเล่นรุ่นนี้กัน ฟีเจอร์หลักที่เห็นก็รู้เลยว่าเป็นของรุ่นนี้นั้นก็คือ จอยที่ใช้บังคับในการเล่นนั้นเองหรือจะเรียกกันในอีกชื่อหนึ่งว่า Joy-Con มีสองข้างซ้าย-ขวา ทั้งสองข้างนี้จะมีปุ่มกดและแกนอนาล็อกเหมือนกันทั้งสองข้าง ตัวจอยนี้สามารถถอดออกจากตัวเครื่องและนำมาเล่นในแบบสองคนได้และตรงส่วนนี้ทำให้เครื่องเล่นเกมรุ่นนี้มีความโดดเด่นขึ้นมา นอกจากจุดเด่นในส่วนนี้ก็ยังมีอีก 3 จุดที่คุณไม่ควรพลาดนั้นก็คือ

  • สามารถพกพาไปไหนมาได้ได้อย่างสะดวก รวมไปถึงยังสามารถเชื่อมต่อกับหูฟังเกมมิ่งได้ด้วย
  • ขาตั้งตัวเครื่องที่โดดเด่นและเข้ากับตัวเครื่องได้ดีมากๆ
  • สามารถเชื่อมต่อกับ TV Mode และนำไปเสียบกับ Dock ได้เพื่อเชื่อมต่อกับสัญญาณ HDMI

และทั้งหมดนี้ก็คือข้อดีหรือว่าจุดเด่นของเครื่องเล่นเกมคอนโซล สำหรับใครที่อ่านตรงส่วนนี้แล้วรู้สึกสนใจขึ้นมานิดๆแต่ยังไม่มากพอที่สามารถทำให้คุณตัดสินซื้อเจ้าเครื่องเล่นรุ่นนี้ได้ เราก็ยินดีที่จะนำเสนอต่อไป เผื่อว่าคุณอยากจะทราบในเรื่องของเกมที่สามารถเล่นกับเครื่องเล่นรุ่นนี้ว่ามีเกมอะไรบ้าง เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาที่มากไปกว่านี้เดี๋ยวเราไปดูกันในส่วนของเรื่องเกมกันเลยดีกว่า

Nintendo Switch มีเกมอะไรน่าสนใจบ้าง

ปัจจุบันมีเกมมากมายที่ถูกผลิตออกมาเพื่อให้สามารถเล่นกับเครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่นนี้ได้รวมไปถึงเกมฮิตมากมาย อย่างเช่นเกมเหล่านี้

Nintendo Switch 

1.Mario Kart8 Deluxe

เป็นเกมที่สามารถเล่นกับเครื่องเกมคอนโซลรุ่นนี้ได้และก็เป็นเกมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยสามารถเล่นกันแบบครอบครัวได้ เป็นเกมแข่งรถสายฮา พอมาเล่นกับเครื่องเล่นคอนโซลรุ่นนี้ทำให้เพิ่มความสนุกและยกระดับขึ้นมาก

Nintendo Switch

2.The Legend of Zelda: Breath of the Wild

เกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมฮิตที่สามารถเล่นกับเครื่องเกมรุ่นนี้ได้ เป็นเกมที่มาจากซีรีย์ดังเรื่องหนึ่ง เป็นเกมเด็กๆเล่นเพื่อความสนุกและความบันเทิงเสียมากกว่าจะเล่นคนเดียวหรือว่าจะเล่นแบบเป็นครอบครัวก็ได้ บ้านไหนที่ต้องการเกมสนุกๆ ไม่รุนแรงเกินไป เกมนี้ถือว่าเป็นว่าตัวเลือกที่ดีมากๆ

3.Arms

สำหรับใครที่ชอบพวกเกมต่อสู้มาเลยเกมนี้เป็นเกมต่อสู้แบบแรกเริ่มที่เครื่องเล่นเกมคอนโซลรุ่นนี้เปิดให้บริการ ใครบอกว่าเครื่องเล่นรุ่นนี้เปิดให้บริการแต่เกมตัวอ่อน เกมตัวรุนแรงอย่างพวกเกมต่อสู้หรือว่าเกมแข่งรถเขาก็เปิดให้บริการเยอะแยะ ตัวเกมนี้เป็นเกมที่ผสมผสานกันระหว่าง Boxing และ Shooting ทำให้เกมนี้มีความพิเศษมากมาย แถมตัวละครของเกมนี้ก็มีความพิเศษไม่เหมือนใครด้วยอย่างเช่น หมัดที่ติดใบมีดไว้หรือว่าหมัดไฟฟ้า ส่วนวิธีการเล่นก็ใช้จอยในการควบคุมหรือว่าบังคับนั้นเอง

สรุปทิ้งท้าย

Nintendo Switch ตัวรุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์หรือว่าเหล่าผู้เล่นที่ต้องการความแปลกใหม่และไม่เหมือนใคร นอกจากนั้นเครื่องเล่นรุ่นนี้ยังมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย มีจุดเด่นและความพิเศษที่ไม่เหมือนกับเครื่องเล่นรุ่นอื่นๆ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถไปหาซื้อหรือว่าจะสั่งซื้อในช็อปออนไลน์ก็ได้

 

#GamesConsole

Related Posts

Leave a Comment