Kitaria Fables

by admin
Kitaria Fables Kitaria Fables เกม PC น่ารักสำหรับทาสน้องแมวที่ใครชอบเกมแนวทำฟาร์ม ปกป้องอาณาจักรต้องโหลดมาไว้ แล้วไปตะลุยอาณาจักร Canoidera

Kitaria Fables

Kitaria Fables เกม PC น่ารักสำหรับทาสน้องแมวที่ใครชอบ เกมแนวทำฟาร์ม ปกป้องอาณาจักรต้องโหลดมาไว้ แล้วไปตะลุยอาณาจักร Canoidera กับเจ้าแมวเหมียวและผองเพื่อนพร้อมๆ กันเลย!

แค่เห็นภาพหน้าปกก็รู้เลยว่า เกม PC อย่าง KitariaFables นี้ ไม่ใช่เกมต่อสู้เลือดสาดอย่างแน่นอน แต่เห็นแบบนี้ เกมนี้ก็เป็น แนว Action RPG นะคะ แถมยังเป็นเกมทำฟาร์มแบบที่หลายๆ คนชอบด้วย โดยในเกมเราจะรับบทเป็นเจ้าแมวน้อยในอาณาจักร Canoidera ดินแดนที่เต็มไปด้วยบ้านเรือนน่าอยู่ กับสัตว์ตัวน้อยน่ารัก หากแต่วันหนึ่งบรรดาสัตว์ใน Paw Village  กลับเริ่มแสดงนิสัยดุร้ายออกมาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ภารกิจของเราก็คือการสืบหาต้นตอว่าอะไรที่ทำให้ผองเพื่อนของเราเปลี่ยนไป  และต้องปกป้องอาณาจักรแสนสวยของเราเอาไว้ให้ได้ ระหว่างนั้นเพื่อนๆ จะต้องออกไปตะลุยดันเจี้ยน และต่อสู้กับปีศาจร้าย รวมถึงจะได้ใช้ชีวิตทำความรู้จักกับคนในหมู่บ้าน ต้องมีการทำฟาร์ม เก็บแร่เพื่อความอยู่รอด เห็นน่ารักๆ แบบนี้ แต่เรื่องการต่อสู้ก็มีมาให้พร้อม ทั้งการคิดค้นอาวุธ หรืออุปกรณ์ หรือเวทมนตร์ใหม่ๆ โดยเราสามารถเล่นได้ทั้งแบบเดี่ยว หรือแบบ Local Co-op พร้อมกับเพื่อนๆ ก็ได้

หากใครเคยเล่นเกมแนวๆ นี้อย่างพวก Rune Factory มาก่อนรับรองเลยว่าต้องชอบ เพราะลักษณะจะคล้ายๆ กัน ต่างกันตรงที่เกมนี้เราจะได้สวมบทบาทเป็นแมวน้อย ไม่ใช่มนุษย์ ปัจจุบันเพื่อนๆ สามารถเล่น KitariaFables ได้ทั้งบน PC เครื่อง PLAYSTATION หรือ XBOX รวมถึง NINTENDO SWITCH ก็มีด้วยเหมือนกัน เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกคอนโซล

อ้างอิง

https://www.thisisgamethailand.com/content/Kitaria-Fables-A-brand-new-Action-RPG-adventure-and-Farming-Sim.html


Related Posts

Leave a Comment